Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ TT Việt Nhật

Chiều ngày 18/03/2024, tại phòng Hội thảo tầng 2 nhà A7, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Chi bộ TT Việt Nhật đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Vũ Thị Quỳnh – Sinh viên lớp Điện tử công nghiệp 2 K23. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Chung - Bí thư chi bộ, Giám đốc TT cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ TT Việt NhậtToàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Chung – Bí thư chi bộ, Giám đốc TT đã trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vũ Thị Quỳnh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng sau một thời gian rèn luyện, phấn đấu

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ TT Việt NhậtĐồng chí Nguyễn Xuân Chung trao quyết định kết nạp Đảng của đ/c Vũ Thị Quỳnh

Dưới lá cờ tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Thị Quỳnh đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Vũ Thị Quỳnh tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Hồ Chủ tịch

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Chung đã ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của đồng chí Đảng viên mới, đồng chí cũng nêu rõ những quyền hạn, nhiệm vụ mà người Đảng viên phải thực hiện. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Bên cạnh đó, đồng chí Quỳnh chính thức bước vào thời gian dự bị 12 tháng, thay mặt Chi bộ đồng chí Nguyễn Xuân Chung phân công đồng chí Nguyễn Thanh Hà theo dõi, giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ TT Việt Nhật

Đồng chí Nguyễn Xuân Chung thay mặt Chi bộ trao đổi với các Đảng viên mới về quyền hạn, nhiệm vụ và phân công Đảng viên theo dõi Đảng viên dự bị

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Trung tâm Việt Nhật đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Trung tâm tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ TT Việt Nhật trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của TT và Nhà trường.

• Thứ Ba, 09:13 19/03/2024

Tags: