Sinh viên Đỗ Xuân Hoàng được nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội về thành tích xuất sắc trong phong trào chống dịch Covid – 19

Sáng ngày 9/7/2020, đồng chí Phạm Văn Đại – bí thư liên chi đoàn TT Việt – Nhật trao tặng bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho sinh viên Đỗ Xuân Hoàng – lớp Chế tạo máy 1 khóa 21 vì có thành tích xuất sắc trong phong trào chống dịch Covid 19 năm 2020.

Tháng 3/2020, trước tình dịch dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trên Thế giới và ở Việt Nam không ngừng tăng lên, biện pháp chống dịch tốt nhất trong giai đoạn này là thực hiện cách ly xã hội, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn . Ngày 26/3/2020, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo trong Trung tâm, sinh viên Đỗ Xuân Hoàng đã chế tạo lắp đặt thành công “Máy phun nước sát khuẩn tự động” với nguyên lý hoạt động : máy được lắp thiết bị cảm biến nhiệt độ ngay cạnh vòi phun dung dịch, người dùng chỉ cần đưa tay vào chỗ vòi phun, máy sẽ tự động phun dung dịch dưới dạng sương. Khi người dùng cảm thấy đủ lượng dung dịch cần thiết sẽ rút tay ra, máy sẽ tự động ngắt.

Sinh viên Đỗ Xuân Hoàng được nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội về thành tích xuất sắc trong phong trào chống dịch Covid – 19

Sv Đỗ Xuân Hoàng và máy phun nước sát khuẩn tự động

Sản phẩm được đã được Đoàn trường, các giáo viên trong trường quan tâm và đánh giá cao về tính hiệu quả. Sản phẩm rất hữu ích và thiết thực trong bối cảnh tình dịch dịch Covid 19 phức tạp như hiện nay. Sản phẩm đã được Đoàn trường đề nghị làm hồ sơ khen thưởng gửi lên Thành đoàn Hà Nội và đã được Thành đoàn công nhận, trao tặng giấy khen.

Sinh viên Đỗ Xuân Hoàng được nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội về thành tích xuất sắc trong phong trào chống dịch Covid – 19Đồng chí Phạm Văn Đại – bí thư liên chi đoàn đã trao cho sinh viên Đỗ Xuân Hoàng bằng khen của Thành đoàn.

Trong buổi họp Ban chấp hành liên chi, đồng chí Đại đã biểu dương thành tích xuất sắc của sv Đỗ Xuân Hoàng, sinh viên Hoàng cũng là thành viên tích cực trong đội Robot của Trung tâm. Với các thành tích đã đạt được, Liên chi cũng đã mạnh dạn đề xuất với Chi bộ cho sinh viên Hoàng được tham gia lớp học Cảm tình Đảng năm 2020.

Tấm bằng khen sẽ là động lực cho sinh viên Hoàng nói riêng và toàn thể sinh viên của Trung tâm Việt Nhật sẽ tích cực học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hơn nữa các hoạt động của Đoàn thanh niên, hoạt động nghiên cứu khoa học … để trở thành những công dân có ích cho Xã hội.

  • Thứ Năm, 11:37 16/07/2020

Tags: