Trung tâm Việt Nhật tiếp đón đoàn Trường Đại học Vinh tham quan xưởng thực hành

Sáng ngày 10/9/2020, đoàn công tác trường Đại học Vinh do GS.TS. Nguyễn Huy Bằng – Hiệu trưởng trường ĐH Vinh đến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội để trao đổi, hợp tác trong phát triển đại học, vận hành hệ thống đại học điện tử, khảo thí, kiểm định chất lượng, hoạt động hợp tác doanh nghiệp và đào tạo các ngành công nghệ, kỹ thuật.

Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa ban, trung tâm trong nhà trường.

Tại buổi làm việc, đoàn trường Đại học Vinh đã được giới thiệu đầy đủ về lịch sử 123 năm xây dựng và phát triển, những thành tựu quan trọng của Đại học Công nghiệp Hà Nội, đặc biệt là sự phát triển vượt bậc trong quản trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đoàn trường Đh Vinh cũng được giới thiệu đầy đủ, chi tiết về hệ thống đại học điện tử mà Đại học Công nghiệp Hà Nội đã xây dựng và vận hành thành công. Đại diện trường Đại học Vinh đã bày tỏ sự ấn tượng với những thành tựu mà trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đạt được và mong muốn được học tập kinh nghiệm về các lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào quản trị đại học, và sẵn sàng hỗ trợ ĐHCNHN về hoạt động khảo thí và kiểm định.

Sau buổi làm việc, đoàn trường Đại học Vinh được đưa đi tham quan phòng truyền thống Nhà trường, các xưởng thực hành kỹ thuật trong đó có xưởng thực hành máy CNC của Trung tâm Việt Nhật. Trung tâm Việt Nhật là đơn vị được Nhà trường đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, là đơn vị đi đầu trong giảng dạy thực hành nghề cho sinh viên hệ cao đẳng. Chính vì vậy, Trung tâm luôn là đơn vị được đón các đoàn công tác đến làm việc với Nhà trường thăm quan các xưởng thực hành và học tập mô hình quản lý theo tiêu chuẩn 5S của Trung tâm.

Một số hình ảnh

Trung tâm Việt Nhật tiếp đón đoàn Trường Đại học Vinh tham quan xưởng thực hànhĐoàn tham quan xưởng thực hành trung tâm Việt Nhật

Trung tâm Việt Nhật tiếp đón đoàn Trường Đại học Vinh tham quan xưởng thực hànhTrung tâm Việt Nhật tiếp đón đoàn Trường Đại học Vinh tham quan xưởng thực hànhĐoàn công tác ĐH Vinh chụp ảnh lưu niệm

  • Thứ Sáu, 15:55 11/09/2020

Tags: