Trung tâm Việt Nhật tổ chức gặp mặt giáo viên nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 13/01/2022, Trung tâm Việt Nhật tổ chức gặp mặt 02 cán bộ giáo viên là thầy Giáp Văn Nang và thầy Đặng Xuân Phương thuộc bộ môn gia công cơ khí nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt có ban lãnh đạo trung tâm, công đoàn, đoàn thanh niên và các thầy cô giáo trong đơn vị

Trung tâm Việt Nhật tổ chức gặp mặt giáo viên nghỉ hưu theo chế độ

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Xuân Chung – Giám đốc Trung tâm cảm ơn những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục của 02 thầy trong suốt những năm qua. 02 thầy với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hàn đã đào tạo cho xã hội, doanh nghiệp hàng ngàn thế hệ sinh viên, công nhân có kỹ năng, tay nghề Hàn bậc cao, đáp ứng với yêu cầu của xã hội. Sự đóng góp trong sự nghiệp giáo dục của 02 thầy đã giúp Trung tâm, Nhà trường khẳng định vị thế trong lĩnh vực đào tạo nghề đối với xã hội. Nhân dịp đầu xuân năm mới, thầy Nguyễn Xuân Chung gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe đến 2 thầy và đại gia đình, thầy Chung cũng mong rằng sau này 2 thầy sẽ tiếp tục giúp đỡ nhà trường, Trung tâm trong lĩnh vực đào tạo nghề Hàn.

Trung tâm Việt Nhật tổ chức gặp mặt giáo viên nghỉ hưu theo chế độ

Trung tâm dành tặng món quà chia tay đến thầy Nang và thầy Phương

Đại diện giáo viên nghỉ hưu, thầy Giáp Văn Nang chia sẻ: Cả cuộc đời tôi đã gắn bó về nghề Hàn, từ những ngày nghề Hàn là nghề hot trong xã hội, sinh viên theo học rất đông. Sau này, sinh viên cũng ít chọn nghề này bởi nó vất vả, tuy nhiên nhu cầu xã hội đối với nghề này thì rất lớn, rất nhiều doanh nghiệp xin thợ Hàn tay nghề cao mà không có sinh viên để mà giới thiệu. Tôi nhớ có khóa chỉ có 02 sinh viên theo học, bộ môn 2 thầy kèm 1 trò nhưng Nhà trường cũng quyết giữ ngành này, lỗ cũng chấp nhận đào tạo, thế mới thầy Nhà trường đã ưu ái, tạo điều kiện cho nghề Hàn và cho giáo viên chúng tôi biết bao nhiêu. Sau gần 40 năm gắn bó với nghề, tôi cũng đã dốc hết tâm sức, kỹ năng, kiến thức của mình để truyền dạy cho các thế hệ sinh viên. Tôi cũng cảm thấy tự hào khi đã đóng góp một phần vào sự phát triển của Nhà trường và Trung tâm. Về nghỉ hưu theo chế độ, chúng tôi không biết nói gì hơn chỉ biết gửi lời cảm ơn đến Trung tâm, Nhà trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện công tác tốt nhất cho chúng tôi. Chúc nhà trường, Trung tâm sẽ ngày càng phát triển, sẽ luôn đào tạo ra các thế hệ sinh viên có đủ kiến thức, kỹ năng đáp ứng các nhu cầu của xã hội.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí phấn khởi của toàn bộ các giáo viên, cựu giáo viên của trung tâm chuẩn bị đón chào một năm mới. Chúc toàn bộ các thầy cô năm mới vạn sự như ý, sức khỏe và bình an.

  • Thứ Năm, 16:23 13/01/2022

Tags: